Mỗi người sinh ra đều có tên, họ của mình. Họ tên không chỉ là dấu hiệu để phân biệt người này với người khác, mà sau nó còn hàm chứa ngụ ý sâu xa, thể hiện một giá trị văn hóa, lý tưởng, hoài bão lớn lao mà cha mẹ gửi gắm vào. Dưới góc nhìn của người xưa, tên họ thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, sự thành công và vận mệnh cả đời người nữa.

Đi sâu phân tích tên họ quả thực có rất nhiều khía cạnh liên quan, ảnh hưởng đến độ tốt xấu như ngũ hành tương sinh tương khắc, số nét của từng chữ trong tên (theo tiếng Hán phồn thể), hành của tên phải bổ sung, cân bằng cho tứ trụ mệnh, và khi phối quẻ của tên trong Kinh dịch cũng cần tạo được các quẻ Cát, mang lại thời vận tốt cho thân chủ.

Dịch vụ Định danh kỳ thư có các loại:

 • Đặt tên cho bé mới chào đời,
 • Sửa tên cho người lớn theo vận mệnh,
 • Kiểm tra độ tốt xấu của các tên được cung cấp.
 • Cũng có thể đặt, sửa tên cho các tổ chức, doanh nghiệp.

 LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐỊNH DANH KỲ THƯ CHO RIÊNG BẠN?

 1. Nội dung cần cung cấp: Để thực hiện dịch vụ quý khách cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như sau:
  • Các thông tin chung: Họ tên người liên lạc, các thông tin liên lạc (địa chỉ, điện thoại, email,…)
  • Các tên cần kiểm tra (nếu cần kiểm tra các tên dự định đặt)
  • Nếu cần tư vấn tên mới: giới tính, giờ sinh, ngày tháng năm sinh (dương lịch hoặc âm lịch), họ (theo cha hoặc mẹ), tên lót muốn có (có thể cung cấp hoặc không)
  • Nếu cần tư vấn tên tổ chức, doanh nghiệp: giới tính, giờ sinh, ngày tháng năm sinh (dương lịch hoặc âm lịch) của chủ doanh nghiệp, các chữ muốn xuất hiện trong tên (có thể cung cấp hoặc không)
 2. Chi phí:
  • Đơn giá cho 01 bộ kỳ thư là 35 usd
  • Đơn giá trên áp dụng cho việc kiểm tra 03 tên cũ hoặc đặt 03 tên mới, hoặc kết hợp kiểm tra và đặt mới (tổng là 03). Nếu cần đặt nhiều hơn, thì từ tên thứ 4 trở đi, mỗi tên cộng thêm 10 usd. Tại sao phải đặt nhiều tên, trong khi chỉ 03 là đủ, xin xem phần câu hỏi thường gặp dưới đây. (Mỗi bộ Định danh kỳ thư chỉ xem cho 01 người).Lưu ý: Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành dịch vụ sau khi quý khách thực hiện thanh toán
   Quý khách vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp dưới đây. Xin đừng gọi điện cho chúng tôi để hỏi lại những câu đã trình bày ở dưới.
 3. Bàn giao sản phẩm:
  • Thời hạn thực hiện một bộ Kỳ thư là 1-2 ngày (riêng Định danh kỳ thư có thể kéo dài đến 03 ngày).
  • Sản phẩm sau khi hoàn chỉnh được bàn giao qua email do quý khách cung cấp. Nếu có nhu cầu in ra bản giấy và gửi trực tiếp vui lòng thanh toán thêm 20% giá trị đơn hàng (riêng đối với Nhật Định kỳ thư, là 50%), sau đó quý khách sẽ nhận được sản phẩm qua đường bưu điện.
  • Mọi thắc mắc sau khi bàn giao sản phẩm quý khách vui lòng không gọi điện, hãy gửi thắc mắc qua emailkythu@datten.com.vn Chúng tôi sẽ giải đáp trong vòng từ 01-05 ngày. (Lưu ý: nếu do sự cố không thấy email vui lòng kiểm tra trong Hòm thư rác  – Spam mail).
  • Chúng tôi sẽ thường xuyên nghiên cứu cập nhật thêm các phần mới cho các cuốn Kỳ Thư để ngày càng hoàn thiện. Đối với những khách hàng đã từng đặt mua trước đó, chúng tôi sẽ tự động cung cấp miễn phí các cập nhật mới nhất qua email.
 4. Câu hỏi thường gặp:
  1. Hỏi: Phong thuỷ kỳ thư có gì khác với Vận mệnh kỳ thư ?
   Trả lời: Vận mệnh kỳ thư nghiên cứu chủ yếu về Vận mệnh con người qua Hà Lạc và Tử Vi. Phần Phong thuỷ trong Vận mệnh kỳ thư có nhưng rất sơ lược. Trong khi Phong thuỷ kỳ thư thì lại nghiên cứu tập trung vào phong thuỷ, những mối quan hệ giữa người (mệnh) và nhà (trạch).
  2. Hỏi: Tôi có thể được nhận sách Kỳ thư ngay sau khi trả tiền không ?
   Trả lời: Quý khách cần phân biệt rõ, các cuốn Kỳ thư không phải là một cuốn sách viết chung chung phục vụ mục đích nghiên cứu, mà là một tập tài liệu viết riêng cho từng người, theo những thông tin họ cung cấp. Do vậy quý khách bắt buộc phải chờ tối thiểu là 01 ngày để chúng tôi thực hiện bộ Kỳ thư.
  3. Hỏi: Tôi sẽ thanh toán sau khi nhận được sản phẩm có được hay không ?
   Trả lời: Do các chuyên gia phải bỏ nhiều công sức để thực hiện một bộ Kỳ thư, nên chúng tôi chỉ tiến hành dịch vụ sau khi nhận đủ thanh toán của quý khách.

  4. Hỏi: Liệu tôi có thể tin tưởng vào độ chính xác của bộ Kỳ thư này hay không ?
   Trả lời: Toàn bộ sản phẩm này được nghiên cứu dựa trên những lý thuyết kinh điển của văn hoá phương Đông, bắt nguồn từ Kinh Dịch, do các chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện, nên có độ chính xác và tin cậy cao.
  5. Hỏi: Cách xác định hướng nhà để cung cấp thông tin làm kỳ thư như thế nào ?
   Trả lời: Hướng nhà được xác định theo hướng cửa chính, tức là hướng nhìn từ trong nhà ra ngoài đường qua trục cửa chính. Đối với người mới chỉ có đất mà chưa xây nhà, có thể cung cấp một số hướng có thể trở thành hướng nhà, chúng tôi sẽ lựa chọn ra hướng tốt nhất. Đối với người chưa có đất, chưa có nhà, thì chúng tôi sẽ tìm và tư vấn hướng nhà phù hợp nhất với người đó.
  6. Hỏi: Đối với bộ Định danh kỳ thư, tại sao tôi lại cần phải tư vấn đặt nhiều tên trong khi chỉ 03 tên là quá đủ ?
   Trả lời: Thực ra đối với đa số các trường hợp thì 03 tên là chưa đủ, vì sau khi quý khách nhận được 03 tên do chúng tôi cung cấp, có thể các tên đó lại bị phạm húy với các tên trong họ tộc, hoặc các tên đó đạt về mặt ý nghĩa, hợp với vận mệnh, nhưng chưa chắc là mọi người ở nhà đã thích. Một lựa chọn hợp lý với 06 hoặc 09 tên tư vấn sẽ làm vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn.
 5. Điều khoản sử dụng, vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây
  1. Tất cả các công cụ trên trang web này cũng như các bộ Kỳ thư chỉ mang tính giải trí và để tham khảo, đừng tin tưởng quá mức gây hoang mang lo lắng, ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống.
  2. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm nếu việc tin tưởng mù quáng gây ra những hậu quả đáng tiếc.
  3. Không sử dụng các công cụ của website vào việc tuyên truyền mê tín dị đoan, tác động xấu đến xã hội.
  4. Khi sử dụng các công cụ của website hay các bộ Kỳ thư, tức là bạn đã chấp nhận với các điều khoản kể trên.
   Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm !

Incoming search terms:

 • định danh kỳ thư
 • dinh danh ky thu
 • viet danh ky thu
 • định danh kỳ thư cho pc
 • dinh danh ki thu
 • định danh kỳ thư miễn phí
 • việt danh kỳ thư
 • đặt tên con theo hán từ phồn thể
 • xem viet danh ky thu
 • viet ky danh thư